CÔNG TY CP KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.


Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, Vietstarland luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Vietstarland.

Ngay khi thành lập công ty, Vietstarland đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác Vinhomes. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường

TUYỂN DỤNG

19
Nhân viên Kinh doanh BĐS Vinhomes
Chuyên viên Tư vấn Bất động sản
Chuyên viên Tư vấn Bất động sản
Nhân viên Kinh doanh Dự án Vinhomes
Nhân viên Hành chính Nhân sự
Nhân viên Kinh doanh Bất động sản Vinhomes
Nhân viên Kinh doanh
Chuyên viên Tư vấn Bất động sản
Chuyên viên Tư vấn Bất động sản
Nhân viên Kế toán
Nhân viên SEO Website
Nhân viên Kinh doanh
Trưởng phòng nhân sự tại Vincom
Nhân viên Kế toán
Nhân viên marketing, SEO

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Văn phòng Vietstarland, Tầng 3 TTTM – VinCom Long Biên, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ