Công ty CP Moveo Bình Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Moveo Bình Dương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Moveo Bình Dương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Moveo Bình Dương

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng quan trọng là nhân lực, Công ty CP Moveo Bình Dương luôn chú trọng yếu tố con người và tạo điều kiện để mọi nhân viên phát huy được điểm mạnh của mình.

Ở Moveo Bình Dương, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên quan niệm: Nhân viên vui vẻ - Công việc đạt hiệu quả tối đa - Khách hàng hài lòng - Lợi nhuận tăng trưởng tốt. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên nhằm đem lại môi trường làm việc thoải mái giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.  

Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên năng động, có tinh thần trách nhiệm, trung thực và có nhiệt huyết với công việc. Gia nhập Công ty CP Moveo Bình Dương chính là hòa nhập vào ngôi nhà chung, ở đó một người vì mọi người, mọi người vì một người, tạo nên sự gắn kết dài lâu, ổn định.

Hiện tại do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Moveo Bình Dương đang tuyển dụng bổ sung nhân lực có chất lượng cao làm việc tại các địa điểm: Quận 9, Bình chánh, Bình Dương (cụ thể xem các tin đăng tuyển).

Trân trọng!

Công ty CP Moveo Bình Dương Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô

13/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian

Quản Đốc Đồng Sơn

13/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian

Kế Toán Trưởng

09/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian

Cố Vấn Dịch Vụ

09/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian

Kế Toán Tổng Hợp

09/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian