Công Ty CP Năng Lượng Mặt Trời Đỏ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty CP Năng Lượng Mặt Trời Đỏ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty CP Năng Lượng Mặt Trời Đỏ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty CP Năng Lượng Mặt Trời Đỏ

Sản xuất tấm Pin điện năng lượng mặt trời

Công ty Cổ phần Năng lượng Redsun được thành lập bởi hai cổ đông lớn: Công ty TNHH Tân Kỷ Nguyên Việt Nam và Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập năm 2007, đây là nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư địa phương, chính phủ Việt Nam, chính phủ Pháp, tập đoàn Sunwatt, một số nhà nghiên cứu tại Pháp, Nga, Thái Lan, Trung Quốc, Công ty được thành lập vào 10/2007, hiện tại nhà máy sản xuất của Công ty được tọa lạc tại khu công nghiệp Đức Hòa 2 thuộc địa phận tỉnh Long An. Vào 29/04/2009 nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động

Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam, các nước lân cận và cung cấp các ứng dụng của năng lượng mặt trời tới tất cả người dân Viêt Nam với giá cả phải chăng.

Công xuất hiện tại của nhà máy tại Long An là 12MW/năm, với năng lực sản xuất hiện tại doanh nghiệp góp phần làm giảm 13000 tấn CO2, một loại khí gây ra hiệu ứng nhà kính.

Công Ty CP Năng Lượng Mặt Trời Đỏ Tuyển dụng