Công ty CP Nhựa Trường Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Nhựa Trường Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Nhựa Trường Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Nhựa Trường Phát

Công ty cổ phần nhựa Trường Phát được thành lập từ năm 2002 với mục tiêu thành tập đoàn hàng đầu về ngành nhựa. Tuy nhiên cũng như bao doanh nghiệp khác khi đất nước vào giai đoạn suy thoái thì (TPPC) cũng không là ngoại lệ. Đến nay qua giai đoạn suy thoái khó khăn (TPPC) đã đúc rút và tìm ra lối thoát để vươn lên phát triển vững mạnh theo hướng tự động hóa máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất và đi đến phát hành cổ phiếu vào năm 2020.

Với sứ mệnh tầm nhìn: Trường Phát là bức tranh lớn và chúng tôi đang đi tìm các mảnh ghép “có hồn” cho bức tranh và chúng tôi muốn Trường Phát sẽ là nơi tụ hợp những con người đam mê cháy bỏng vươn tới các mục tiêu để đưa công nghệ tự động: Board mạch tự động, cơ khí tự động, vận hành tự động, kiểm tra đo đếm, cân tự động, thống kê, báo cáo tự động. Tiến tới chuẩn hóa để tự động hóa con người, quy trình và ổn định chất lượng sản phẩm. – Nơi có những con người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng tự trọng, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.