Công Ty CP Nhượng Quyền Thương Mại Ntea Drink- Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty CP Nhượng Quyền Thương Mại Ntea Drink- Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty CP Nhượng Quyền Thương Mại Ntea Drink- Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty CP Nhượng Quyền Thương Mại Ntea Drink- Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

NTEA DRINK khởi nguồn từ niềm đam mê kinh doanh của một nhóm người Việt trẻ. Dịp tình cờ, họ bước vào không gian của một thương hiệu Trà sữa ngoại. Ý tưởng nảy sinh, họ muốn sáng tạo ra một phiên bản Trà sữa Việt kế thừa nền tảng của thương hiệu Trà hữu cơ siêu sạch 100%, nguồn gốc tự nhiên và được chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM. Thương hiệu Trà sữa NTEA DRINK ra đời từ đấy.

Ngay từ ban đầu, đội ngũ phát triển thương hiệu Trà sữa Việt đã xác định để chinh phục được khách hàng, các sản phẩm của NTEA DRINK phải chinh phục được chính những người làm ra nó. Để rồi, họ không ngừng tìm tòi, học hỏi những phương pháp pha chế mới thông qua các lớp học chuyên sâu về nghiệp vụ tại các trường đào tạo pha chế trong và ngoài nước.

Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những đồ uống thơm ngon và bổ dưỡng,

NTEA DRINK xác định thực đơn đồ uống của mình phải luôn phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức đồ uống khác nhau của Quý khách hàng, từ Trà truyền thống đến Trà sữa nguyên vị, Trà đá xay, Trà milk foam với các hương vị đặc biệt, hòa quện vào nhau…