Công ty CP Phát triển Bền vững Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Phát triển Bền vững Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Phát triển Bền vững Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Phát triển Bền vững Việt Nam

VSDI là một tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia tư vấn và kỹ sư cao cấp hoạt động trong các lĩnh vực: Môi trường, Phát triển Nguồn nước, Cấp thoát nước, Kiến trúc và Quy hoạch, Địa kỹ thuật, Trắc địa, Phục hồi năng lượng, cơ sở hạ tầng bền vững và các dịch vụ kỹ thuật khác.

VSDI đã và đang hợp tác chặt chẽ với nhiều Công ty, Viện, trường Đại học và cơ quan ủy quyền trong nước và nhiều đối tác quốc tế lớn để thực hiện thành công các dự án tại Việt Nam. Cho đến nay, VSDI đã sở hữu một mạng lưới rộng lớn các nhà khoa học, chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn cho các lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong tương lai, VSDI ưu tiên kinh doanh trên các lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường, xử lý nước thải, tác động của biến đổi khí hậu, Môi trường và cơ sở hạ tầng bền vững.

Do nhu cầu hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự như sau: