Công ty CP PlantyNet Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP PlantyNet Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP PlantyNet Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP PlantyNet Việt Nam

Công ty Cổ Phần Plantynet Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Plantynet Hàn Quốc (www.plantynet.com) và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS (http:// dts.com.vn), được thành lập từ năm 2009 đến nay.

Công ty CP Plantynet Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và truyền thông, có trụ sở chính tại Hà Nội và Văn Phòng Đại Diện tại TPHCM.

Hiện tại, Plantynet Việt Nam đang hợp tác với Viễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh (VNPT TP.HCM) dành riêng cho quý khách hàng của VNPT TP.HCM dịch vụ ngăn chặn web đen mang tên GREEN ONLINE – Dịch vụ được ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong việc chặn lọc các nhóm nội dung không lành mạnh như : SEX, BẠO LỰC, CỜ BẠC, MA TÚY, TỰ TỬ,…

Chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích, ý nghĩa lớn cho gia đình , nhà trường và xã hội trong việc BẢO VỆ CON EM trước những hiểm họa xuất phát từ INTERNET.

Vui lòng tham khảo thêm tiện ích và ưu đãi của GREEN ONLINE tại: http:// greenonline.com.vn