TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP PRS VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP PRS VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP PRS VIỆT NAM

Công ty PRS Việt Nam tự hào là một trong những Công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ văn phòng trọn gói (full ourcoucing packet service). Khách hàng của Công ty hiện nay bao gồm nhiều đối tác ở những lĩnh vực khác nhau như: Các văn phòng Đại diện, Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Khu đô thị, các công ty Việt Nam có thương hiệu nổi tiếng … Công ty luôn cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực để trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ văn phòng trọn gói. Chúng ta cũng tự hào là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, PRS Việt Nam không ngừng lớn mạnh, sẵn sàng đáp ứng và cung cấp các dịch vụ mang lại giá trị gia tăng nhất cho mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp:

1. Dịch vụ hỗ trợ văn phòng trực tiếp

- Trực tổng đài

- Nhân viên pha trà

- Dịch vụ lễ tân:

+ Lễ tân văn phòng

+ Lễ tân tòa nhà

2. Dịch vụ hỗ trợ văn phòng gián tiếp

- In ấn và sao chép tài liệu

- Cung ứng và quản lý văn phòng phẩm

- Chuyển tài liệu nội bộ

- Đưa thư

- Dịch vụ quản lý trà nước

+ Trà, café …

+ Bánh kẹo, hoa quả …

3. Dịch vụ vệ sinh

- Vệ sinh thường xuyên: duy trì hàng ngày tại các tòa nhà văn phòng, văn phòng;

- Tổng vệ sinh và vệ sinh định kỳ: giặt thảm, mài bóng sàn đá; phun diệt côn trùng