CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN GROLAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN GROLAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN GROLAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN GROLAND

GROLAND tự hào là đơn vị TOP đầu trong phát triển các dự án bất động sản lớn của TP.HCM nói chung và tiên phong dẫn đầu trong khu vực Tây Sài Gòn nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản và sự thấu hiểu khách hàng là số 1 – tăng giá trị cao bất động sản cho chủ đầu tư – hợp tác Win – Win với đối tác của những người Việt Nam trẻ tuổi, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tháng 08/2015 chúng tôi chính thức đưa thương hiệu bất động sản GROLAND ra thị trường với sự chắt lọc những tinh hoa, giá trị, sự đổi mới cả sự khác biệt trong từng sản phẩm – dịch vụ với khát vọng đưa cuộc sống của mọi người lên tầm cao mới bằng bất động sản. “ GRO ” bắt nguồn từ “ GROWTH ” có nghĩa là tăng trưởng, phát triển.

Hơn nữa thập kỷ phát triển với tư duy, định hướng phát triển và đường lối quản trị đúng đắn, uy tín và tâm sáng của mình, sự tin tưởng của khách hàng với sự đoàn kết và nổ lực của tập thể ,GROLAND đã từng bước đánh dấu ấn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản với hệ sinh thái khép kín Bất Động Sản – Đầu Tư Tài Chính – Thiết kế xây dựng đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm nhà phố hoàn thiện liền kề thuộc những dự án: GROLAND Garden – Q8, Bình Tiên Riverside – Q8, Harbor Garden – Q8, KDC An Phú – Q8, KDC Hồ Học Lãm – Bình Tân, Luxhome Gardens – Bình Tân.

Để tăng trưởng bền vững trên hành trình phát triển của mình, GROLAND luôn đặt trọng tâm kinh doanh là trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đặt chữ “ Tâm ” lên hàng đầu trong mọi sản phẩm và dịch vụ của mình, xây dựng và phát triển công ty gắn liền với sự phát triển của xã hội, mang đến những sản phẩm thật, giá trị thật và nhu cầu cho quý khách hàng liên tục gia tăng giá trị cho quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và toàn thể nhân sự GROLAND.

Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển đúng đắn và nổ lực hết mình của chúng tôi, GROLAND sẽ là một thương hiệu, một sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác. GROLAND xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ – hạnh phúc – thành công đến quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và toàn thể nhân sự GROLAND đã, đang và sẽ tin tưởng để chọn GROLAND đồng hành mãi mãi !

Trân trọng!

CÔNG TY CP PT BẤT ĐỘNG SẢN GROLAND Tuyển dụng