Công ty CP QC và TM Điểm vàng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP QC và TM Điểm vàng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP QC và TM Điểm vàng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP QC và TM Điểm vàng

Công ty Cổ phần QC và TM Điểm Vàng (Goldpoint) được thành lập năm 2011 chuyên phân phối ngành hàng nhà tắm, tẩy rửa, nhà bếp.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công ty đã khẳng định được hình ảnh, uy tín, thương hiệu và thị phần vững chắc tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty có chi nhánh tại Miền Trung và văn phòng TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty cũng chút trọng đến việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh Goldpoint luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn khẳng định năng lực bản thân. Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí với các thông tin chi tiết như sau: