Công ty CP Robinson Department Store Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Robinson Department Store Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Robinson Department Store Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Robinson Department Store Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ Thái Lan – Central Group là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Thái Lan và là một trong những Tập đoàn thành công nhất trong khu vực Đông Nam Á với khoảng gần 70.000 nhân viên. Thương hiệu dịch vụ và các sản phẩm của Central Group nổi tiếng với chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực như: Bán lẻ (trung tâm thương mại ROBINS, điện máy NGUYỄN KIM, siêu thị…), bất động sẩn, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort…

Năm 2013, Central Group đã chính thức đầu tư vào thị trường Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh ngành hàng bán lẻ, tập trung chủ yếu đầu tư vốn mở các các gian hàng thời trang chất lượng cao (quần áo, thể thao...), mỹ phẩm, và đồ gia dụng tại các Trung tâm thương mại uy tín tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm mua sắm Robins đầu tiên đã khai trương chính thức ngày 19/04/2014 chiếm diện tích 10.000m2 tại tầng hầm B1 – Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội). Sau trung tâm đầu tiên tại Hà Nội, Trung tâm mua sắm Robins đã cho ra mắt trung tâm thứ hai tại Tp Hồ Chí Minh vào cuối năm 2014. Central Group cũng đã thành công trong thương vụ mua lại phần lớn cổ phần của ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM., thể hiện cam kết đầu tư lâu dài vào Việt Nam của Central Group.