CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG A

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG A chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG A, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG A

Đông A được thành lập với mục tiêu gắn kết các sản phẩm nông sản Việt Nam chất lượng đến với tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế thông qua các mô hình phân phối hiện đại mà chúng tôi xây dựng nhằm gia tăng giá trị và ổn định cuộc sống của người Nông Dân và đồng thời giúp cho các khách hàng được sử dụng các sản phẩm nông sản chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Ý thức rất rõ việc sản xuất sản phẩm nông sản rất nhiều khó khăn từ giai đoạn gieo trồng cho đến khi bán hàng, phân phối. Chúng tôi những con người trẻ với kiến thức chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với đam mê và tinh thần không ngừng vươn lên chúng tôi luôn tìm ra các mô hình, phương thức bán hàng mới phù hợp với từng điều kiện vận hành của khách hàng nhằm nâng cao được chuỗi giá trị và một phần tạo ra các giá trị cho xã hội, cho cộng đồng.

Tầm Nhìn: Trở thành một công ty phân phối đa kênh đa nghành, hiện đại, tiên phong trong đó lĩnh vực Nông Sản

Sứ Mệnh: Truyền tải hào Khí Đông A – gắn kết công đồng, là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng Nông Sản tại Việt Nam giúp gia tăng giá trị và phát triển bền vững nông sản Việt Nam

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG A Tuyển dụng

Nhân Viên Kế Toán

11/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian