Công ty CP SX khóa & phụ liệu ngành may Kim Hoa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP SX khóa & phụ liệu ngành may Kim Hoa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP SX khóa & phụ liệu ngành may Kim Hoa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP SX khóa & phụ liệu ngành may Kim Hoa

Công ty CPSX Khóa và phụ liệu ngành may Kim Hoa – KFK thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Chúng tôi là công ty do 100% cổ đông người Việt nam sáng lập với mục tiêu chung tay góp một phần nhỏ trong công cuộc hưng thịnh nền công nghiệp may mặc của nước nhà, giảm dần phụ thuộc vào nhập khẩu nguyên phụ liệu may từ nước ngoài.

Là doanh nghiệp sản xuất phụ liệu hàng đầu tại khu vực phía Bắc, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với tiêu chí “ là hậu phương tin cậy của các doanh nghiệp may ”, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú và được kiểm soát với quy trình nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Với năng lực sản xuất của công ty là trên 25 triệu sản phẩm/ tháng, chúng tôi có khả năng đáp ứng số lượng lớn với tiến độ nhanh chóng cho các đơn hàng xuất khẩu