CÔNG TY CP SX & TM NHỰA VIỆT THÀNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP SX & TM NHỰA VIỆT THÀNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP SX & TM NHỰA VIỆT THÀNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP SX & TM NHỰA VIỆT THÀNH

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nhựa Việt Thành được thành lập vào tháng 03/2011. Chuyên sản xuất và thương mại nhựa gia dụng như: tủ nhựa, bàn nhựa, ghế nhựa, sóng nhựa, rổ nhựa, ... Được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Với sự kết hợp giữa dây chuyền máy móc đến từ Nhật Bản, Đài Loan, ... với trí tuệ Việt, chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm mang giá trị chất lượng cao, mẫu mã đang dạng, màu sắc tươi mới đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Đồng thời với việc sử dụng nguồn nguyên liệu 100% chính phẩm được nhập từ các quốc gia trên Thế Giới ĐÃ tạo nên sản phẩm Nhựa Việt Thành chất lượng vượt trội.

Sản phẩm chất lượng - giá cả cạnh tranh - dịch vụ nhanh chóng

Theo sát tiêu chính và định hướng trên chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi mang trên vai sứ mệt phát triển không ngừng mặt hàng nhựa gia dụng của nước nhà để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng để phụ vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển hơn nữa thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, vương đến tầm cao Đông Nam Á.