CÔNG TY CP SX & TM SƠN VIỆT NHẬT MIỀN BẮC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP SX & TM SƠN VIỆT NHẬT MIỀN BẮC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP SX & TM SƠN VIỆT NHẬT MIỀN BẮC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP SX & TM SƠN VIỆT NHẬT MIỀN BẮC

Đối với nhân sự :

Lấy trọng tâm “con người quyết định mọi sự thành công”, công ty Việt Nhật Blue xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần nhân văn, xem người lao động là tài sản quý giá nhất trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Sáng tạo

Coi sáng tạo là sức sống để nâng cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, hiệu quả trong từng hành động.

Thích Ứng Nhanh

Chấp nhận mọi sự thay đổi để thích ứng nhanh, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông trên tinh thần bền vững, tin cậy, và mang lại giá trị lâu dài.

Nhân văn

Phát huy tài năng, trí tuệ, và tâm huyết để mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người. Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.

Đối với Khách hàng :

Công ty Việt Nhật Blue cam kết sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong từng dịch vụ, từ chất lượng công trình, cung ứng sản phẩm sơn, đến hỗ trợ tối đa khách hàng và đại lý để ổn định kinh doanh.

Hệ thống Logistic

Xây dựng hệ thống cung ứng Logistics đồng bộ và hoàn thiện.

Dịch vụ Chuyên nghiệp

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, mang tính độc đáo & sáng tạo. Mỗi sản phẩm sơn không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn mang thông điệp văn hóa sâu sắc.

Chất lượng Sản phẩm

Phát triển, sản xuất, và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.