Công ty CP Tập đoàn Homevina

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Tập đoàn Homevina chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Tập đoàn Homevina, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Tập đoàn Homevina

Tập đoàn Homevina tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, với đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn cao. Tập đoàn không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để từng cá nhân có cơ hội phát huy tối đa năng lực cá nhân, góp phần vào sự thành công của Tập đoàn và được ghi nhận sự cống hiến. Nhắc đến Homevina là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng.

Trải qua 03 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn chào đón các ứng viên đủ năng lực, tự tin muốn khẳng định mình .