CÔNG TY CP THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC VIỆT NAM

TẦM NHÌN

Là công ty về phát triển chuỗi nhà hàng ẩm thực hàng đầu Việt Nam, chuyên về các món ăn thuần Việt được sáng tạo với các món ăn và cách phục vụ nhanh chóng phù hợp với xu thế phát triển của xã hội - kết hợp công nghệ chế biến hiện đại tiên tiến. 

SỨ MỆNH 

Đối với khách hàng: Đem đến cho khách hàng thực khách các món ăn nhanh nhưng khẩu vị thuần Việt với chất lượng cao, giá cả phải chăng và phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Đối với đối tác: Mang lại lợi nhuận dẫn đầu và sự tăng trưởng bền vững cho các đối tác.

Đối với người lao động: Là một tổ chức có môi trường làm việc nhân văn, đảm bảo về điều kiện vật chất và tinh thần cho người lao động. Nơi mà nhân viên được tạo mọi cơ hội thuận lợi để thể hiện tối đa năng lực của mình.

Đối với xã hội, cộng đồng: Công ty luôn hành xử trách nhiệm với xã hội, và có các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.