Công ty CP Thực phẩm nông nghiệp HAPI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty CP Thực phẩm nông nghiệp HAPI

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty CP Thực phẩm nông nghiệp HAPI và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
04/01/2019
"môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được bày tỏ ý kiến với leader
Điều tôi không hài lòng
không có điều gì cả
5
5
5
5
5

Giới thiệu

HAPI gồm những con người rất trẻ đang hành động hướng tới những giá trị bền vững bằng cách giao thoa những giá trị truyền thống và những điều tốt đẹp của hiện tại và tương lai.

Chúng tôi quan niệm tình yêu thương sẽ xóa bỏ những hận thù, những bất đồng. Khi xã hội tràn ngập tình yêu thương những khoảng cách sẽ được thu hẹp, môi trường sống sẽ trong lành thân thiện hơn. HAPI chính là minh chứng cho một thế hệ trẻ sống trách nhiệm hơn và luôn sẵn sàng hành động mạnh mẽ để đóng góp một phần thiết thực.

Những sản phẩm của HAPI ra đời từ những cố gắng, nỗ lực từ cái tâm của mỗi con người HAPI. Ở từng sản phẩm là sự hòa hợp giữa sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ với tình yêu thương vô hạn.

Tất cả những điều đó tạo nên một HAPI trung thực, trách nhiệm, luôn cải tiến, đổi mới, tiên phong xây dựng một lối sống mới cho thế hệ trẻ, kiến tạo một xã hội tràn ngập tình yêu thương.

HAPI Vegan Sống để yêu thương

51 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội