CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ thương hiệu đầu tiên là chuỗi nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Ashima, tính đến thời điểm hiện tại, Golden Gate sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng, trong đó không thể không kể tới các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết tới như Vuvuzela – Beer Club, SumoBBQ – Nướng & Lẩu Nhật Bản, GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc, Kichi Kichi – Lẩu băng chuyền, v.v… Mỗi chuỗi nhà hàng đều mang một phong cách riêng từ hương vị đồ ăn, thiết kế không gian tới phong cách phục vụ. Thương hiệu mới nhất của Golden Gate ra đời vào tháng 10/2016 là Shogun – Quán nướng đường phố Nhật Bản.

Sự thành công của các mô hình là những yếu tố thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty.

Hiện Golden Gate có 21 thương hiệu với hơn 220 nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ông Nguyễn Cao Trí - Giám đốc Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh của Golden Gate Group cho biết, mục tiêu của công ty là trở thành "home kitchen" tại thị trường Việt Nam và đến năm 2018 đạt số lượng là 400 nhà hàng.