Công ty CP thương mại và phát triển Nam Châu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP thương mại và phát triển Nam Châu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP thương mại và phát triển Nam Châu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP thương mại và phát triển Nam Châu

     Công ty CP thương mại và phát triển Năm Châu là doanh nghiệp chuyên chế tạo, kinh doanh, lắp đặt, dịch vụ của cửa đi, cưả sổ cao cấp thương hiệu Ý “Rolansini” mang thiết kế cổ điển xa hoa, quý phái cùng chất liệu, phụ kiện cao cấp chất lượng hàng đầu thế giới dành cho các khu biệt thự mang nét cổ kính, các khách sạn sang trọng và các tòa nhà,văn phòng làm việc lớn như nhà kính cao cấp, cửa sổ cửa đi phức hợp hợp kim nhôm, phức hợp nhôm gỗ và các hệ vách kính cao cấp…

      Với chiến lược kinh doanh mở rộng trên quy mô lớn, công ty CP thương mại và phát triển Năm Châu hiện đã mở thêm phòng trưng bày sản phẩm cửa sổ cửa đi các loại tại Trung tâm thương mại Vincom River side- Long Biên nhằm giới thiệu cụ thể và mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo.