Công Ty CP Thương Mại Và Phát Triển Truyền Thông Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty CP Thương Mại Và Phát Triển Truyền Thông Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty CP Thương Mại Và Phát Triển Truyền Thông Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty CP Thương Mại Và Phát Triển Truyền Thông Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Truyền thông Việt Nam là đơn vị thành viên của Quỹ Trái Tim Vàng Việt Nam,Hội viên Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, chuyên tổ chức chương trình truyền thông tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu - sản phẩm – dịch vụ… sản xuất và phát sóng các chương trình sự kiện Truyền hình trực tiếp trên các Đài Truyền hình lớn như VTV, VOV, H1 đã được dư luận và đối tác đánh giá cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực Truyền thông, tổ chức sự kiện và truyền hình trực tiếp.

Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho các bạn 1 môi trường làm việc tốt nhất, giúp các bạn phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, bên cạnh đó chế độ lương, thưởng ,quyền lợi của cán bộ nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm thay đổi và cải thiện cuôc sống.

Chúng tôi luôn khuyến khích và chào đón mọi ứng viên đến làm việc.