Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
12/01/2018
"Đánh giá Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng thiết kế đẹp, sáng tạo. Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt.
Điều tôi không hài lòng
Thời gian làm ngoài giờ nhiều. Quy trình làm việc không rõ ràng. Chế độ dành cho nhân viên chưa thỏa đáng
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Ra mắt vào cuối năm 2017, UrBox xây dựng các giải pháp quà tặng điện tử giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí – thời gian – nguồn lực trong việc triển khai các chương trình marketing, thu hút khách hàng mới, tri ân khách hàng – đối tác, chương trình trao thưởng nhân viên.

UrBox là nền tảng kết nối các chương trình quà tặng. chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của doanh nghiệp với mạng lưới nhà cung cấp – thương hiệu bán lẻ bao gồm cả online và offline trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu liên quan đến các quà tặng voucher/egift. Người dùng có thể nhận quà qua SMS hoặc thư điện tử (email) và sử dụng ngay lập tức tại các hệ thống cửa hàng chấp nhận đổi quà.

Tiền thân của UrBox là dự án cung cấp quà tặng cho các chương trình chăm sóc khách hàng. Nhận thấy các chương trình tri ân, trao thưởng khuyến mại cho khách hàng tại các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn là công việc mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí, nguồn lực và lại phức tạp trong việc kiếm soát, đánh giá đo lường được hiệu quả, vì vậy, ý tưởng xây dựng một giải pháp tốt hơn dựa vào việc điện tử hoá quà tặng, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên và gia tăng độ hài lòng của khách hàng là động lực để UrBox bắt tay vào xây dựng những giải pháp mới của mình.

Tính đến tháng 2/2019, mạng lưới đối tác UrBox đã chạm mốc con số hàng trăm thương hiệu với hơn 3000 cửa hàng áp dụng trên khắp Việt Nam, từ ăn uống (Redsun, Golden Gate, Coffee Bean & Tealeaf, The Coffee House, Paris Baguette), mua sắm (7-Eleven, Family Mart, Klever Fruit, FPTshop); đến trực tuyến (Shopee, Tiki, Now, Grab)… UrBox hiện đang xây dựng giải pháp quà tặng cho hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau từ ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm đến các công ty công nghệ, nổi bật có thể kể đến như Ngân hàng số Timo, VPBank, Seabank, Viettel, Bao Viet & GrabReward,…

Tháng 8/2018, cùng với 79 dự án khác trên toàn cầu, UrBox được chọn tham gia chương trình đào tạo 3 tháng của K-Startup Grand Challenge do chính phủ Hàn Quốc tài trợ.

Tháng 3/2019, Startup công nghệ về giải pháp quà tặng điện tử UrBox đã gọi vốn thành công từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Vinacapital Ventures và Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam .

Các cột mốc này giúp UrBox củng cố vị trí trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam; tạo ra cơ hội và sự tiếp cận với các đối tác tiềm năng hàng đầu, đặc biệt cơ hội kết nối rộng rãi với mạng lưới các công ty công nghệ toàn cầu để mở rộng kinh doanh sang các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Sự phát triển vũ bão của công nghệ dẫn đến xu hướng các doanh nghiệp sẽ phải bắt tay nhau để cùng phát triển. Nếu Amazon đang tạo ra một nền tảng cho hàng triệu doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu khách hàng thì Paypal hay Stripe là một giải pháp thanh toán đột phá cho các doanh nghiệp. Với tầm nhìn tập trung xây dựng một sản phẩm mang tính toàn cầu, UrBox luôn muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chăm lo khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp có thể tập trung xây dựng được các sản phẩm đột phá hơn trên thị trường. 

Tầng 4 - tòa nhà GP Invest - 170 Đê La Thành

Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà tuyển dụng