Công ty CP TKV International

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP TKV International chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP TKV International, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP TKV International

Tập đoàn TKV Hàn Quốc là tập đoàn nước ngoài kinh doanh đa lĩnh vực : Bao gồm nhà máy sản xuất Container, nhà máy Lắp ráp máy Vi Tính, Nhà máy xử lí rác thải y tế, Kinh doanh lĩnh vực Blockchain,vvv.  

Dự án Nhà máy sản xuất container do Tập đoàn TKV Hàn Quốc đầu tư sẽ được xây dựng trên diện tích 50ha với tổng số vốn gần 550 tỷ đồng. Theo kế hoạch, Dự án sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8/2018. Dự kiến mỗi năm cung cấp khoảng 6.000 sản phẩm container.

Đây là dự án đầu tư nước ngoài quan trọng trong chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh và là một dấu mốc đánh giá sự thành công trong hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và tỉnh Nghệ An.

Trong thời gian tới, Tập đoàn TKV Hàn Quốc sẽ tiếp tục triển khai các dự án Trường Đại học công nghệ cao, Nhà máy xử lý rác thải y tế, dự án công nghiệp điện tử, công nghiệp phần mềm. Tập đoàn TKV cũng khẳng định sẽ là cầu nối giới thiệu các nhà đầu tư từ Hàn Quốc vào Nghệ An.