CÔNG TY CP TM VÀ DV BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP TM VÀ DV BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP TM VÀ DV BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP TM VÀ DV BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN

GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến, được thành lập ngày 11/11/2015, tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng được thành lập và hoạt động từ năm 2011, tự hào là nhà phân phối chính các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Giới thiệu BĐS Tân Kiến | ảnh minh họa 1

Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến là sự kết hợp của sức trẻ, kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, chuyên môn nghiệp vụ cao, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản với những dự án chiến lược, phân phối các khu chung cư lớn như Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City…đã và đang giúp công ty tạo ra những lợi thế nhất định trên thị trường và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh.