GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty CP Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Uyên Phương (Uyên Phương JSC) là Nhà Phân Phối Độc Quyền những thương hiệu Dược Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm danh tiếng đến từ Châu Âu như: Germain de capuccini của Tây Ban Nha, Beutymed của Pháp,...

Có trụ sở chính tại Tp.HCM, chúng tôi với các chuyên gia là các Bác Sĩ Da Liễu, đội ngũ chuyên viên trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc, kiến thức cao, kỹ thuật giỏi cùng với chương trình huấn luyện toàn diện chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao và dịch vụ uy tín nhất.

Phương châm cốt lõi " Giá Trị Thật Trên Từng Sản Phẩm" chúng tôi khát khao được nâng niu chăm sóc sắc đẹp của Người Phụ Nữ Việt Nam với những giá trị chân thật, an toàn và khoa học.

Ngoài ra Uyên Phương JSC còn cung cấp thiết bị máy móc ngành Spa: các loại máy điều trị công nghệ cao, máy Laser,... dụng cụ, nguyên liệu trong ngành làm đẹp. Chúng tôi rất hân hạnh được cùng những Nhà Phân Phối trên toàn quốc đóng góp và thị trường làm đẹp tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng thật sự.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tân Bình - TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ