CÔNG TY CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC CORP)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC CORP) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC CORP), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC CORP)

Công ty CP TMDV Đất Mới (ALC) được thành lập vào năm 1995 , kinh doanh dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu, sản xuất sản phẩm gỗ nội thất Casta và phân phối độc quyền các thiết bị bếp cao cấp (Cata, Teka, Kuppersbusch). Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng cải tiến, phát triển và trở thành một Công ty đa ngành nghề có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, hàng trăm đại lý, đối tác trong nước và trên thế giới.

Công ty CP TMDV Đất Mới (ALC) quyết tâm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ không những thỏa mãn mà còn vượt sự mong đợi của khách hàng. Với phương châm “TỐT CHƯA ĐỦ - PHẢI TUYỆT HẢO”. Công ty luôn cam kết: Luôn hướng về khách hàng, Chất lượng là trên hết, Cải tiến liên tục và ứng dụng công nghệ tiên tiến để sống còn, Xem nhà cung cấp là đối tác lâu dài, Xây dựng Công ty trở thành một tổ chức năng động, cân bằng giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.