CÔNG TY CP TMDV TAHICO

www.tahico.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV TAHICO là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị, dung dịch rửa xe, thiết bị chăm sóc xe cho các tiệm rửa xe máy, ô tô, các trung tâm chăm sóc xe, deatling đẳng cấp và rửa xe tại nhà.
  • Sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico
  • Sản phẩm : Cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dung dịch rửa xe chăm sóc xe, các dụng cụ hỗ trợ, một số thiết bị khác…
  • Dịch vụ: Tư vấn mở tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, deatling, sửa chữa bảo dưỡng, bảo trì tiệm rửa xe, lắp đặt dụng cụ thiết bị….
  • Kể từ khi thành lập vào ngày 4/7/2015, theo dòng chảy thời gian, TAHICO đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều bước ngoặt quan trọng. Vào những buổi đầu thành lập, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cở sở vật chất, thiếu thốn nguồn nhân lực nhưng với định hướng tốt, sự lãnh đạo tài tình của BGĐ công ty, TAHICO đã dần đi vào ổn định và có nhiều bước tiến mới.
Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam, dịch vụ khách hàng tốt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu… hành trình tồn tại và phát triển TAHICO đã khẳng định được vị trí tốt trên thị trường Việt Nam, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.
Hiện nay, TAHICO là đơn vị chuyên về thiết bị rửa xe, dung dịch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng hệ thống phân phối cửa hàng, đại lý rộng khắp trên khắp cả nước. Nói đến thiết bị rửa xe, nói đến cầu nâng hay dung dịch rửa xe không chạm… khách hàng sẽ không quên nhắc đến TAHICO.

Tuyển dụng

CÔNG TY CP TMDV TAHICO
CÔNG TY CP TMDV TAHICO

Địa chỉ công ty

C40 Chung Cư Khang Gia - Đường 45 - P.14 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội