Công ty CP trung tâm thương mại V+ Hòa Bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP trung tâm thương mại V+ Hòa Bình chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP trung tâm thương mại V+ Hòa Bình, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP trung tâm thương mại V+ Hòa Bình

Tọa lạc tại tòa nhà Hòa Bình Green City số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trung Tâm Thương Mại và Đại Siêu thị V+ Hòa Bình gồm 5 tầng nổi cho khu vực bán lẻ và 1 tầng hầm siêu thị với tổng diện tích 25.000m2. Là nơi hội tụ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc trưng bày và tiêu thụ hàng hóa Việt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ cấu trẻ, được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại và Đại Siêu thị V+ Hòa Bình.

Công ty trực thuộc tập đoàn Hòa Bình, được biết đến với bề dày phát triển 20 năm trong các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, rượu bia, nước giải khát, kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn, sản xuất thép, inox, bao bì...