Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Weplay

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Weplay chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Weplay, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Weplay

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WePlay là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát hành ứng dụng di động, trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Được thành lập năm 2014, những thành viên của công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, am hiểu thị trường kinh doanh nội dung trên di động và các sản phẩm online. Quy mô công ty chưa lớn, nhưng đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, thông minh, nhạy bén và luôn cháy hết mình trong công việc.

Sự độc đáo và thành công của một số sản phẩm tiêu biểu đã phần nào khẳng định vị thế của công ty trên thị trường. Đó là game Bắt Chữ - đã sở hữu chục triệu lượt tải, đã từng tạo nên một làn sóng yêu thích game Việt trong cộng đồng. Tiếp đến là ứng dụng Lịch Vạn Niên - ứng dụng lịch Việt đầu tiên sở hữu trên 5 triệu lượt cài và duy trì lượng người dùng ổn định nhất từ trước đến nay.