Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng HVD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng HVD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng HVD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng HVD

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng HVD được thành lập vào 6/2003 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại.

Công ty HVD là nhà thầu Tư vấn thiết kế, đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…, là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong lĩnh vực xây dựng.

Trong các năm qua, Công ty HVD đã tham gia đấu thầu, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng rất nhiều công trình quan trọng, trong đó có Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai; Khách sạn Quốc tế Lào Cai; Trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai; Trung tâm hội trợ triển lãm Kim Thành; Trường phổ thông dân tộc nội trú Bắc Hà; Trụ sở làm việc khối 4; Nhà máy thuỷ điện Cốc San; Trung tâm giao dịch ngân hàng; Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai; Khách sạn 5 sao Quốc tế lào Cai mới…được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp trong tổ chức thiết kế và thi công.