Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Sagen (gọi tắt là Công ty Sagen) tiền thân là Trung Tâm Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng trực thuộc Công ty Sagel – Sở Công Nghiệp TP.HCM được thành lập từ tháng 09/1992.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Sagen đã không ngừng nỗ lực để phát triển và lớn mạnh. Mục tiêu của chúng tôi trong dài hạn là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn áp dụng tiến bộ kỹ thuật và đổi mới công nghệ quản lý, chúng tôi được đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty Sagen đã được các Công ty, Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam tín nhiệm và hợp tác triển khai nhiều dự án trên phạm vi cả nước thuộc các lĩnh vực:

- Lập dự án đầu tư xây dựng các công trình

- Khảo sát xây dựng: khảo sát địa hình, địa chất;

- Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp; hạ tầng kỹ thuật; khu dân cư đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất;

- Lập tổng dự toán & dự toán chi tiết các công trình;

- Tư vấn đấu thầu;

- Thẩm tra thiết kế & tổng dự toán;

- Quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng.