CÔNG TY CP VALUGROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP VALUGROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP VALUGROUP

Tháng 05/2013 thương hiệu VALUGROUP chính thức có mặt trên thị truờng. Tiền thân là công ty cổ phần Nhà Rẻ 24H. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VALUGROUP luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với tôn chỉ hoạt động “Sáng tạo và khác biệt “

VALUGROUP là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong mọi lĩnh vực mà VALUGROUP tham gia, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.


Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng VALUGROUP có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. VALUGROUP sẽ trở thành một trong những công ty tạo ra nhiều giá trị cho nhân viên, khách hàng và đối tác.