Công ty CPDP Amtex Pharma chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CPDP Amtex Pharma, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CPDP Amtex Pharma

Ngày 6 tháng 6 năm 2014, Công ty chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức ,tỉnh Long An và lấy tên là CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMTEX PHARMA với hai dây chuyền thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu. Hiện tại cũng đang trong tiến trình xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới WHO, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt phòng kiểm nghiệm GLP và đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc GSP.

Hiện nay công ty đã có hơn 100 sản phẩm tham gia thị trường, được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu ổn định, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm đã cho ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo, mẫu mã phù hợp, với giá cả hợp lý, dịch vụ cung ứng linh hoạt để phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước.