Công ty CPĐT Công nghệ Sạch Sacotec

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CPĐT Công nghệ Sạch Sacotec chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CPĐT Công nghệ Sạch Sacotec, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CPĐT Công nghệ Sạch Sacotec

Công ty CP ĐT Công Nghệ Sạch Sacotec là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học phục vụ cho nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi liên kết, hợp tác với các Giáo Sư, Nhà Khoa Học đầu ngành trong nước và quốc tế để tạo ra các sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất, ứng dụng cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, khát khao mang đến cho người nông dân Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất.

Với sứ mệnh “Phát triển nông nghiệp sạch và bền vững” chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân cũng như các Đối tác – đại lý, các tổ chức kinh tế – xã hội. Chúng tối cam kết sẽ cống hiến hết mình cho sự thịnh vượng của nền nông nghiệp nước nhà, vì sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình Việt Nam.

Công ty CPĐT Công nghệ Sạch Sacotec Tuyển dụng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

29/04/2021
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang
Toàn thời gian

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

27/04/2021
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang
Toàn thời gian