Công ty CPĐT Hoàng Đạo (Zodiac)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo thành lập vào năm 1991, tiền thân là công ty tin học Hoàng Đạo, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

Những thành công lớn đầu tiên của Hoàng Đạo gắn liền với hoạt động kinh doanh thiết bị trình chiếu. Là một trong những công ty đầu tiên đưa sản phẩm máy chiếu vào Việt Nam, trong 28 năm qua, Hoàng Đạo luôn giữ vững vị trí là một trong những nhà phân phối máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Hoàng Đạo là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị trình chiếu lớn trên thế giới như máy chiếu Optoma, máy chiếu Hitachi và màn hình Eyevis.

Tiếp nối thành công đầu tiên, Hoàng Đạo đã trở thành nhà thiết kế giải pháp nghe nhìn, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như Giáo Dục, Y tế, Giao thông vận tải, Điện lực, Năng lượng và An ninh quốc phòng. Trong tất cả các lĩnh vực, Hoàng Đạo đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng cả Chính phủ và Doanh nghiệp nhờ những giải pháp hiện đại, đón đầu công nghệ, đem đến lợi ích sử dụng lâu bền cho khách hàng. Đặc biệt, trong 27 năm qua, Hoàng Đạo đã là đối tác tin cậy của Bộ Giáo Dục và các Sở Giáo Dục trên cả nước với các sản phẩm phòng học thông minh và thiết bị trình chiếu. Những đóng góp của Hoàng Đạo cho sự nghiệp Giáo Dục của Việt Nam đã được Bộ Giáo Dục và các Sở Giáo Dục ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen.

Luôn kiên trì với định hướng giải pháp trình chiếu là năng lực cốt lỗi, Hoàng Đạo đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 100 nhân viên và đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong kinh doanh. Ngoài trụ sở Hà Nội tại tòa nhà Zodiac, Hoàng Đạo đã thành lập văn phòng chi nhánh từ năm 2001 đồng thời đã xây dựng được hệ thống 200 đại lý phân phối trên cả nước.

Trong những năm sắp tới, Hoàng Đạo sẽ tiếp tục giữ vững vị trí là nhà thiết kế giải pháp nghe nhìn hàng đầu tại Việt Nam, đem đến những sản phẩm công nghệ cao, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

TUYỂN DỤNG

8
Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án
Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ
Trade Marketing
Trợ Lý Kinh Doanh (Sale Admin)
Thực Tập Sinh Nhân Sự
Thực Tập Sinh Digital Marketing

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 19 Duy Tân

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ