Công ty CPĐT PT kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CPĐT PT kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CPĐT PT kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CPĐT PT kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai

Tiền thân HoangMai JSC là công ty CPĐT Công trình Việt (VIETCO), được thành lập ngày 19/05/2005. Đến ngày 27/3/2007 Công ty chính thức đổi tên, thành lập Công ty mới với tên gọi Công ty Cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai, tên giao dịch là HOANGMAI JSC.

Kể từ đó, HoangMai JSC chính thức hoạt động tại Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103016424, do phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. HoangMai SJC có trụ sở chính tại số 69 đường Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội.

HoangMai JSC được thành lập ban đầu với 3 cổ đông chính là ông Nguyễn Trung Bình, ông Nguyễn Trung Kiên và bà Đỗ Thị Phương Thủy, đến nay Công ty đã không ngừng lớn mạnh với tổng số cán bộ, công nhân viên lên tới gần 1.000 người, trong đó có 149 kỹ sư và cử nhân kinh tế, 114 người có trình độ trung cấp, 715 công nhân kỹ thuật và lái máy...

Hiện HoangMai JSC được biết đến là một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu trong việc thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công nghiệp, các công trình giao thông, công trình cấp thoát nước, công trình điện đến 35 KW và các công trình xây lắp thông tin bưu chính viễn thông...