Công ty CPĐT và TM Hatexim Hải Phòng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CPĐT và TM Hatexim Hải Phòng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CPĐT và TM Hatexim Hải Phòng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CPĐT và TM Hatexim Hải Phòng

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0203003582 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 25 tháng 10 năm 2007.

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng

Tên giao dịch tiếng Anh: Hatexim Haiphong Investment And Trading Joint Stock Company

Tên viết tắt: Hatexim Hải Phòng

Địa chỉ: Số 314 lô 22, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Trụ sở : Km 89 đường 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Mục tiêu phát triển của Hatexim là doanh nghiệp logistics Việt Nam hoạt động uy tín trong lĩnh vực vận tải với sứ mệnh hướng tới là phát triển, cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả và hữu ích cho khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích giữa khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng, đồng thời là cơ sở kinh doanh dựa trên nền tảng nguồn nhân lực có chất lượng và cung cấp các nguồn lực và cơ hội đào tạo cho cộng đồng.

Với việc áp dụng các phần mềm công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong công tác quản lý cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt, Công ty tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn với giá hợp lý chuyên cung cấp giải pháp logistics tích hợp trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòngđã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động, trong đó tập trung vào một số dịch vụ chính như sau:

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Vận chuyển đường bộ bằng xe kéo container & xe tải

Dịch vụ logisitics tích hợp

Dịch vụ môi giới hải quan

Dịch vụ lưu kho bãi