Công ty Cpsx thương mại và dịch vụ TLG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cpsx thương mại và dịch vụ TLG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cpsx thương mại và dịch vụ TLG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cpsx thương mại và dịch vụ TLG

TLG - TRƯỜNG HUẤN LUYỆN LÀM KEM BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TLG là trường đào tạo làm kem bài bản và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp các chủ cửa hàng trở thành chuyên gia về sản xuất kem Ý, Ice cream, kem tươi, kem que nghệ thuật theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

TLG LÀ Ai?

TLG là trường đào tạo làm kem bài bản và chuyên nghiệp đầu tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp tạo ra quy trình làm kem chuẩn Ý cho các chủ cửa hàng chưa biết cách làm kem ngon theo phương pháp cầm tay chỉ việc

TLG là nơi các Ông chủ Bà chủ có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho cửa hàng kem của Mình

TẠI SAO LẠI ĐẶT LÀ TLG ?

Tôi là người Việt Nam, tuổi thơ của tôi gắn liền với những cây kem đá, khi lớn lên tôi được ăn Ice cream một dòng kem công nghiệp của Mỹ nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty lớn, năm 2018 Tôi lần đầu tiên được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ nhân làm Gelato tại triễn lãm FHA ở Singapore, nơi đây tôi tận mắt nhìn thấy và trực tiếp trải nghiệm dây chuyền máy móc sản xuất kem của Ý, các công cụ dụng cụ phụ trợ cho sản xuất, nguyên liệu cao cấp làm kem, được thưởng thức những vị kem do nghệ nhân người Ý làm ra. Kể từ đó, tình yêu kem Ý bắt đầu hình thành trong Tôi.

LÝ DO TLG RA ĐỜI

Ở Việt Nam có rất ít công ty nhập khẩu và phân phối nguyên liệu làm kem Ý, đa số hướng kinh doanh của những công ty này tập trung vào bán máy làm kem và bán nguyên liệu rồi chỉ cách làm kem đơn giản rập khuôn theo công thức của nhà sản xuất, chi phí đầu tư đắt đỏ nên kem Ý không phát triển dù đã du nhập vào Việt Nam từ lâu, nhận ra những mặt hạn chế về chi phí đầu tư máy móc, giá vốn của kem thành phẩm cao, ở Việt Nam để đầu tư cho phầm máy móc làm kem cả tỉ đồng là cả một vấn đề lớn cần tính toán về khả năng thu hồi vốn. Chính vì những khó khăn đó tôi đã đúc thúc bản thân mình phải tìm ra phương pháp và giải pháp cho phù hợp với người Việt Nam và đó cũng là lý do TLG ra đời.

TLG ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

TLG chuyên đào tạo, tư vấn chủ cửa hàng làm kem ngon chuẩn Ý.

✓ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: Cung cấp các giải pháp đào tạo online, offline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các chủ cửa hàng có tư duy làm kem chuyên nghiệp

✓ LĨNH VỰC TƯ VẤN: Chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực tư vấn làm kem của TLG sẽ đồng hành cùng các chủ cửa hàng giải quyết trực tiếp các vấn đề trong cửa hàng của mình, giúp các chủ cửa hàng tự động hoá nhanh chóng nhân bản cửa hàng của mình.

✓ LĨNH VỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI: TLG là nơi hội tụ, kết nối các chủ cửa hàng kem, giao lưu trao đổi máy móc, nguyên liệu.

TLG

✓ CẦM TAY CHỈ VIỆC: Các khoá học của TLG được thiết kế theo phương pháp cầm tay chỉ việc, với những kiến thức cụ thể, chi tiết, có thể ứng dụng ngay vào sản xuất kem.

✓ KIẾN THỨC THỰ TIỂN: Được đúc rút từ thực tiễn sản xuất kem lâu năm của chuyên gia cũng như từ kết quả nghiên cứu và cho ra nhiều cách làm kem và công thức mới lạ độc đáo, do đó kiến thức có tại các khoá học của TLG không lý thuyết "suông" mà bám sát vào các vấn đề << nóng>> của chủ các cửa hàng.

✓ DÀNH CHO CHỦ QUÁN CHƯA BÁN KEM: TLG là tổ chức đào tạo quy trình làm kem bài bản và chuyên nghiệp dành cho chủ quán chưa biết cách sản xuất ra kem ngon độc lạ, cách phục vụ mới mẻ.

TẦM NHÌN CỦA TLG ?

TLG sẽ trở thành tổ chức sản xuất nghệ nhân Gelato bài bản, chuyên nhiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA TLG ?

Sứ mệnh TLG là giúp các ông chủ bà chủ xây dựng cửa hàng kem thành công, sản xuất kem ngon chuẩn Ý, nhân bản cửa hàng.

MỤC TIÊU - ƯỚC MƠ CỦA TLG

Đến năm 2025, TLG sẽ mở rộng thêm 2 trường đào tạo ở:

1. Miền Trung

2. Miền Tây

Đến năm 2030, TLG sẽ hỗ trợ được:

✓ 5.000 nghệ nhân gelato mở cửa hàng thành công

✓ 2.500 nghệ nhân gelato làm việc tại các cửa hàng kem, nhà hàng, khách sạn, resort

PHẨM GIÁ CỦA TLG ?

1. Tôi phục vụ khách hàng ngoài mức mong đợi

2. Tôi giữ uy tín như giữ vàng

3. Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ

4. Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày

5. Tôi sẵn sàng giúp đở đồng đội

6. Tôi suy nghĩ tích cực và đơn giản

7. Tôi luôn chủ động trong tất cả công việc

8. Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%

9. Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

10. Tôi yêu công việc của tôi

MỘT SỐ KẾT QUẢ TLG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC?

✓ Tổ chức trên 200 khoá học

✓ Thu hút hơn 2.000 học viên tham dự các khoá học

✓ Giúp Hàng Nghìn Chủ Cửa Hàng kem phát triển bài bản hơn và có những bước phát triển đột phá làm tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

Công ty Cpsx thương mại và dịch vụ TLG Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn

22/06/2021
Hà Nội
Toàn thời gian