CÔNG TY ĐỊA ỐC BUINLAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY ĐỊA ỐC BUINLAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY ĐỊA ỐC BUINLAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY ĐỊA ỐC BUINLAND

BUIN LAND là một tổ chức kinh doanh và đầu tư bất động sản trực thuộc BUIN GROUP một tập đoàn với nhiều công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như BUIN LINE hoạt động bán lẻ trực tuyến, dịch vụ quảng cáo online, BUIN CAPITAL là quỹ đầu tư mạo hiểm đã và đang đầu tư vào hơn 10 dự án khởi nghiệp và bất động sản với số vốn đã giải ngân hơn một triệu USD, BUINTRA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, các dự án BUIN HOMES kinh doanh và đầu tư bất động sản thương mại và cho thuê cũng đang được xtiến và triển khai mạnh mẽ.

Với phương châm ”Phát triển từng ngày” Buinland đang ngày càng hoàn thiện các giá trị về con người và sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác đồng hành suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ luôn NỖ LỰC – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng!