Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY ĐỒNG PHỤC WEGO

25-99 nhân viên
11 người theo dõi

Giới thiệu công ty

ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP WEGO - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Wego Uniform là công ty chuyên sản xuất, thiết kế đồng phục cho các doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, đội nhóm… theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Dựa trên nền tảng hình thành và phát triển của Chamtailor - Design By Dakao Italy, với gần 30 năm sản xuất và gia công cho các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. WEGO ra đời là sự kết hợp hoàn hảo từ tư vấn thiết kế, nguyên phụ liệu chính hãng, công nghệ hiện đại và bề dày kinh nghiệm sản xuất, đang dần hướng tới trở thành nhành đơn vị cung cấp đồng phục được yêu thích nhất tại Việt Nam.


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Với sứ mệnh nâng cao sự chuyên nghiệp của Doanh nhiệp Việt Nam bằng những bộ đồng phục chất lượng nhất. Bằng cách tập trung cải tiến và hoàn thiện sản phẩm không ngừng nghỉ, Wego Uniform có tầm nhìn “TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM” trong vòng 5 năm tới – đây sẽ là kim chỉ nam mà chúng tôi muốn hướng đến để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn hơn nữa trong năm 2021 và xa hơn thế nữa.


Wego Uniform là nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi mẫu đồng phục tuyệt vời nhất trên toàn quốc. Vì chúng tôi tin rằng một bộ đồng phục tương xứng với doanh nghiệp của bạn sẽ là nhân tố quan trọng giúp để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh mình đặt ra trong từng giai đoạn và sẵn sàng đổi mới nó để có thể hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh của mình và lấy lợi ích của doanh ngVới sứ mệnh nâng cao sự chuyên nghiệp của Doanh nhiệp Việt Nam bằng những bộ đồng phục chất lượng nhất. Bằng cách tập trung cải tiến và hoàn thiện sản phẩm không ngừng nghỉ, Wego Uniform có tầm nhìn “TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM” trong vòng 5 năm tới – đây sẽ là kim chỉ nam mà chúng tôi muốn hướng đến để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn hơn nữa trong năm 2021 và xa hơn thế nữa. Wego Uniform là nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi mẫu đồng phục tuyệt vời nhất trên toàn quốc. Vì chúng tôi tin rằng một bộ đồng phục tương xứng với doanh nghiệp của bạn sẽ là nhân tố quan trọng giúp để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh mình đặt ra trong từng giai đoạn và sẵn sàng đổi mới nó để có thể hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh của mình và lấy lợi ích của doanh ng

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Biệt thự liền kề 18TT03 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!