Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour

Newstar Tour là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam. Với bề dầy hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch: chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Sau hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh trong nghành dịch vụ.

Du lịch Newstar Tour đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu Newstar Tour đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch Newstar Tour đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Du lịch Newstar Tour. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển nghề nghiệp.