cong ty duoc ga chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của cong ty duoc ga, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu cong ty duoc ga

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

A.Giới thiệu về tổng công ty GA

* Sự hình thành của GA:

     Là công ty được thành lập hơn 3 năm với một dàn lãnh đạo & NV còn khá trẻ. Chúng tôi là những con người đã kế thừa từ gia đình, thế hệ đi trước những kinh nghiệm đã chắt lọc từ thực tế. Chính sự giao thoa giữa một bề dày kinh nghiệm và những kĩ năng/kiến thức quản lí hiện đại đã tạo nên những lợi thế không ngờ. Nhờ đó, GA đã có những bước đi táo bạo, đem về một nguồn lợi nhuận tăng trưởng một cách đều đặn và ổn định cho các cổ đông & NV của cty. Tự hào là nơi hội ngộ của xưa và nay, GA sẽ tiếp tục thực hiện đúng cam kết & mục tiêu kinh doanh đã đặt ra đối với xã hội, các cổ đông, và chính các thành viên trong cty.

* Mục tiêu kinh doanh:

     Mục tiêu của GA là tạo dựng một hệ thống phân phối mạnh dựa trên các lợi thế nhằm đưa những SP sức khoẻ đúng với tiêu chuẩn chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Dựa trên đó, GA sẽ tạo ra một nguồn lợi nhuận ổn định cho các cổ đông và NV. Là nền tảng cho sự thịnh vượng toàn bộ cổ đông & NV của cty

* Độ phủ thị trường đến T4/2018:

     Kí HĐ với 5 NPP đủ tiêu chuẩn tại 5 tỉnh

     Phân phối cho 1000 nhà thuốc tại SG

     Phân phối cho 200 nhà thuốc tại LA

* Mục tiêu 2018:

     Kí HĐ với 20 NPP đủ tiêu chuẩn tại 20 tỉnh miền nam

     Phân phối cho 1500 nhà thuốc tại SG

     Phân phối cho 500 nhà thuốc tại LA

     Phân phối cho 100 nhà thuốc tại TG