Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội (gọi tắt là “CPC1 HN”) thành lập ngày 05/08/2009. Trải qua 12 năm xây dựng cơ bản Công ty đã xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, với tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ VNĐ. Công ty có cơ sở hạ tầng khang trang cùng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay như dây chuyền sản xuất ống uống, dây chuyền sản xuất vỏ nang cứng, dây chuyền sản xuất viên nang mềm, đặc biệt dây chuyền sản xuất thuốc tiêm nhỏ mắt nhỏ mũi (công nghệ BFS) là công nghệ sản xuất các sản phẩm thuốc dạng nước đựng trong ống nhựa theo quy trình hoàn toàn tự động và liên tục, đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận là một quá trình vô trùng cao cấp. Với các dây truyền này CPC1 HN đang từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Các lĩnh vực hoạt động chính của CPC1 HN bao gồm: Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, các loại vỏ nang cứng...

Mục tiêu của CPC1 HN là không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động, cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt, kịp thời, hiệu quả, an toàn, hợp lý và tận tình với khách hàng.

Địa chỉ công ty

Cụm CN Hà Bình Phương, xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội