TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty GO2UK.VN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty GO2UK.VN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty GO2UK.VN

GO2UK.VN là Cổng thông tin điện tử xúc tiến hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương Quốc Anh GO2UK.VN được bảo trợ bời Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Bắc Ai-len.

Với mục đích mang đến cho học sinh, sinh viên và phụ huynh một cái nhìn tổng quan về Hệ thống giáo dục Anh Quốc và giới thiệu các cơ hội học tập tại đây cho học sinh, sinh viên, GO2UK.VN cập nhật hàng ngày mọi tin tức và thông tin liên quan đến chính sách giáo dục, những thông tin tổng quát về các trường đại học và các khoá học (ở mọi trình độ: GCSE, A-levels, Đại học, Cao học...), cũng như các thông tin về học bổng và đời sống của học sinh), sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh. 

Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các học sinh sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh, cũng như là các thông tin cập nhật, GO2UK.VN cũng không chỉ hỗ trợ sinh viên ở Việt Nam mà còn cả tại Vương quốc Anh đồng thời giúp xây dựng và phát triển cộng đồng sinh viên tại 45 thành phố trên khắp nước Anh thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên (Student Life Care) cũng như các sự kiến giáo dục tại Việt Nam: GO2UK High School Tour, GO2UK Scholarship Pop-up, GO2UK Summit...