Công ty Luật TNHH Sao Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Luật TNHH Sao Việt

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Luật TNHH Sao Việt và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
16/05/2019
"Môi trường làm việc năng động, phát huy được khả năng bản thân và thù lao xứng đáng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Không gian công ty rộng rãi, thoải mái. Sếp thoải mái và quan tâm nhân viên. Thưởng dự án và thu nhập khá tốt
Điều tôi không hài lòng
Buồn nỗi là không có gì để chê
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) được thành lập năm 2006, có trụ sở tại Hà Nội, với tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Luật Sao Việt là nơi quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các kiểm sát viên, phẩm phán viên, chánh án tòa tối cao về hưu... am hiểu kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng. Luật Sao Việt đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực pháp lý, là địa điểm tin cậy của doanh nghiệp và các cá nhân khi cần sự trợ giúp của luật sư.

Với phương châm “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật”. Luật Sao Việt coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

525 B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội