CÔNG TY MIRINE NHẬT BẢN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY MIRINE NHẬT BẢN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY MIRINE NHẬT BẢN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY MIRINE NHẬT BẢN

Công ty MIRINE Nhật Bản là công ty về lĩnh vực IT và nhân sự (HR Tech), có trụ sở chính được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 7/2007. Với gần 10 năm kinh nghiêm làm việc, chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các công ty kỹ thuật và công nghiệp tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lương cao.

Hiện tại , do nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực kỹ thuật đang gia tăng tại Hàn Quốc, chúng tôi đang tìm kiếm các kỹ sư học chuyên ngành kỹ thuật cơ khí chế tạo, kỹ sư điện, tự động hóa tại Việt Nam.

Các ứng viên ứng tuyển thành công sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập với múc lương hơn $2000/tháng, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc và nâng cao tay nghề kỹ thuật của mình. Ngoài ra, các kỹ sư sẽ sang Hàn Quốc theo diện visa E7, sau 2 năm thì sẽ có quyền đăng ký chuyển đổi sang visa thường trú F2 và sau 03 năm kể từ khi có visa F2, có thể chuyển sang visa định cư dài hạn F5.