Công ty NCE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty NCE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty NCE

Được thành lập từ cuối năm 2016, The NCE Global là công ty chuyên về lĩnh vực e-commerce hướng tới thị trường nước ngoài (95% khách hàng đến từ Âu Mỹ). Thời điểm hiện tại, các sản phẩm chúng tôi kinh doanh trên thị trường quốc tế bao gồm 3 phân loại chính, thuộc 6 brand lớn hướng đến các đối tượng khách hàng và thị trường khác nhau.

Các sản phẩm in theo nhu cầu (Print-on-Demand): Lên ý tưởng thiết kế và kinh doanh các sản phẩm như Áo thun, Cốc, Mũ, Balo, Giày…đã được in sẵn các mẫu thiết kế.

Các tặng phẩm được chế tác thủ công (phụ kiện, trang sức, đồ decor..) được sử dụng làm quà tặng vào các dịp đặc biệt ở phương Tây.

Sản phẩm tiện ích phục vụ cho nhóm khách hàng riêng biệt: nhóm khách hàng yêu thích chạy bộ, nhóm nuôi thú cưng,…

Với mục tiêu cốt lõi là xây dựng các thương hiệu E-commerce đẳng cấp quốc tế, chúng tôi ưu tiên phát triển các kênh tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử để bắt kịp xu hướng thế giới, phát triển thành các thương hiệu mạnh cạnh tranh với các đối thủ đến từ Âu Mỹ.