Công ty Nội thất KOPA Furniture

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Nội thất KOPA Furniture chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Nội thất KOPA Furniture, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Nội thất KOPA Furniture

KOPA Furniture là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư, trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn….

KOPA Furniture không chỉ tự hào về đội ngũ kiến trúc sư thiết kế sáng tạo, tài năng mà còn sở hữu đội ngũ sản xuất thi công lành nghề, chất lượng cao với nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, tinh tế và đẳng cấp.

Với phương châm “HỌC TẬP NHIỀU HƠN, TRẢI NGHIỆM THỰC HƠN, CHIA SẺ SÂU HƠN, LỢI ÍCH LỚN HƠN” KOPA Furniture luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, nơi sẽ đem lại cho các thành viên động lực làm việc bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của bản thân mình. Hãy tham gia cùng chúng tôi và đóng góp công sức để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.