Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty SmartOSC

4.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty SmartOSC và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
30/03/2020
"Môi trường làm việc trẻ và năng động"
Điểm trung bình
4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
- Sếp và các đồng nghiệp thoải mái thân thiện, ít dramma
- Công ty quan tâm nhân viên, đợt Covid vừa rồi còn phát khẩu trang miễn phí, nước rửa tay phòng họp nào cũng có, kể cả chỗ chấm công.
- Văn phòng rộng rãi t
Điều tôi không hài lòng
họp hơi nhiều dẫn đến việc bị mất thời gian và đôi khi không hiệu quả trong công việc
3
4
3
5
5

Giới thiệu

 Được thành lập năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập trang web http://www.smartosc.com/ 

Tầng 18, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội