Công Ty Sơn Nước Đại Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Sơn Nước Đại Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Sơn Nước Đại Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Sơn Nước Đại Nam

Công ty Đại Nam là công ty sơn nước thương hiệu Việt, được đưa vào hoạt động vào năm 2001, có chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam về lĩnh vực sơn nước. Hiện tại chúng tôi đã có 8 nhà máy chuyên sản xuất lĩnh vực sơn nước và theo kế hoạch sẽ xây dựng thêm 4 nhà máy. đã được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất sơn hiện đại với kinh phí trên 20 triệu USD cho công suất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm. Như vậy đủ thấy công ty chúng tôi đang phát triển từng ngày. Về chi tiết các bạn sẽ thông tin cụ thể ở công ty.

Về đội ngũ nhân viên, chúng tôi được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, rất trẻ và năng động. Chúng tôi xem nhau như anh em giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đưa công ty phát triển. Chúng tôi sẽ rất vui khi công tác với bạn.